Chi bộ Tòa án nhân dân tỉnh Điện Biên tổ chức trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
05/10/2018

Chiều ngày 03/10/2018, Chi bộ Tòa án nhân dân tỉnh Điện Biên tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 2/9 cho đồng chí Cà Văn Pâng, Tổ trưởng tổ đảng Tòa Dân sự, Chánh Tòa Hành chính- Kinh tế. Dự buổi lễ có lãnh đạo Đảng ủy dân chính đảng tỉnh và toàn thể đảng viên trong Chi bộ TAND tỉnh.

Đồng chí Cà Văn Pâng vào Đảng ngày 20 tháng 8 năm 1987, từ khi được  kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam, đã trải qua nhiều cương vị, chức danh lãnh đạo đồng chí luôn giữ vững phẩm chất, đạo đức, lối sống của người đảng viên, tận tụy trong công tác, khắc phục mọi khó khăn, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đ/c Đỗ Văn Ruẫn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ Dân chính đảng tỉnh phát biểu ý kiến

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Đỗ Văn Ruẫn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ Dân chính đảng tỉnh chúc mừng đồng chí Cà Văn Pâng và mong muốn đồng chí sẽ luôn phát huy phẩm chất cách mạng của người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng; lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị chuyên môn trong triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng Chi bộ Tòa án nhân dân tỉnh luôn trong sạch, vững mạnh; đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm của mình thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao, giữ vững khối đoàn kết, thống nhất trong cơ quan, đơn vị cũng như ở nơi cư trú.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Nam - Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án TAND tỉnh chúc mừng các đồng chí Cà Văn Pâng đã vinh dự được Tỉnh ủy tỉnh Điện Biên trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí Bí thư Ban cán sự Đảng TAND tỉnh cho rằng, đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân đồng chí mà còn là một vinh dự lớn đối với toàn Chi bộ cơ quan TAND tỉnh đã có Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Chi bộ và cơ quan.

Đ/c Phạm Văn Nam- Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng,

Chánh án TAND tỉnh tặng hoa chúc mừng đ/c Cà Văn Pâng

Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Cà Văn Pâng đã bày tỏ những tình cảm mà đồng chí đã được đón nhận từ Đảng ủy, Chi bộ Tòa án nhân dân tỉnh. Qua một khoảng thời gian dài gắn bó với cơ quan từ thời kì còn khó khăn, đồng chí Cà Văn Pâng đã cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, hoàn thành nghĩa vụ của một Đảng viên. Đồng chí cũng khẳng định sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu hoàn thành trọng trách của mình với Chi bộ và với sự phát triển chung của đơn vị và của cơ quan.

  • Khánh Hòa
Tin liên quan