Đoàn Thanh niên Tòa án nhân dân tỉnh Điện Biên tặng chăn ấm cho trẻ em xã Si Pa Phìn, huyện Nậm Pồ
07/01/2019

Hướng tới kỷ niệm 89 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/21930-03/2/2019), sáng ngày 04/01/2019 Đoàn Thanh niên TAND tỉnh thăm và tặng 63 chiếc chăn ấm và 68 phần quà cho các em nhỏ tại điểm trường mầm non Long Dạo, xã Si Pa Phìn, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên.

Điểm trường Long Dạo thuộc Trường mầm non Si Pa Phìn nằm trong khu vực hẻo lánh của đồng bào dân tộc Mông cách trung tâm xã Si Pa Phìn 15 km và nằm sát với đường biên giới Việt - Lào, trẻ em nơi đây gặp muôn vàn khó khăn trước cái đói, cái rét nơi vùng biên.

Đây là một trong những hoạt động tình nguyện của Đoàn viên thanh nhiên Tòa án nhân dân tỉnh với mong muốn chia sẻ và động viên và giúp các em nhỏ ấm lòng hơn khi tới trường trong những ngày đông giá rét.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng các lãnh đạo, chiến sĩ đồn biên phòng Si Pa Phìn

Chiều cùng ngày Đoàn đến thăm và giao lưu thể thao với Tập thể cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Si Pa Phìn - Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Điện Biên. Đồng chí Quàng Ngọc Tuyến thay mặt chi đoàn chúc Tập thể Đồn biên phòng luôn mạnh khỏe, giữ chắc tay súng để bảo vệ đường biên, cột mốc và giữ vững chủ quyền lãnh thổ của Tổ Quốc .

Một số hình ảnh trong chuyến công tác

Đoàn viên thanh niên Chi đoàn TAND tỉnh tại cột mốc số 74

Đoàn công tác chụp ảnh tại cột mốc biên giới Việt - Lào

  • Khánh Hòa
Tin liên quan