Tòa án nhân dân tỉnh Điện Biên tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến công tác TAND quý II, III năm 2017
17/08/2017

Ngày 15/8/2017, TAND tỉnh Điện Biên tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến giao ban công tác TAND hai cấp quý II, III năm 2017 với 10 đơn vị TAND cấp huyện.

Tham dự và chủ trì Hội nghị giao ban trực tuyến ở điểm cầu TAND tỉnh có đồng chí Phạm Văn Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án TAND tỉnh và Thẩm phán, Thẩm tra viên, Thư ký TAND tỉnh. Về phía các điểm cầu TAND cấp huyện có các đồng chí Chánh án, Phó Chánh án, Thẩm phán, Thẩm tra viên, Thư ký các đơn vị TAND cấp huyện.

Sau phát biểu khai mạc, đồng chí Phạm Văn Nam, Chánh án TAND tỉnh,  đã trình bày báo cáo tổng hợp kết quả công tác quý II, III năm 2017, những đề xuất, kiến nghị liên quan đến công tác giải quyết, xét xử các loại án, công tác thi hành án hình sự, công tác tổ chức cán bộ, công tác tài chính kế toán…Lãnh đạo TAND tỉnh đã tiếp thu và giải đáp một số vướng mắc, kiến nghị liên quan đến các mặt công tác trong quý II, III năm 2017 của các đơn vị và phương hướng, nhiệm vụ trong quý IV năm 2017.

Đây là lần đầu tiên TAND tỉnh Điện Biên đưa hệ thống giao ban trực tuyến vào hoạt động. Hội nghị truyền hình trực tuyến đến TAND cấp huyện sẽ giúp nâng cao chất lượng hiệu quả và tiết kiệm chi phí, đồng thời góp phần rút ngắn khoảng cách địa lý, tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của lãnh đạo TAND tỉnh đến TAND các huyện, thị xã, thành phố một cách kịp thời, nhanh chóng, góp phần tiết kiệm thời gian và kinh phí cho các cuộc họp, đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính theo yêu cầu của Đảng và Nhà nước.

  • Ngọc Tuyến
Tin liên quan