Tòa án nhân dân huyện Điện Biên Đông kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam
18/10/2018

Ngày 17 tháng 10 năm 2018 Tòa án nhân dân Điện Biên Đông phối hợp với Viện kiểm sát, Chi cục Thi hành án dân sự, Bảo hiểm xã hội Điện Biên Đông tổ chức buổi Tọa đàm kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018).

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Trong những ngày này các thế hệ phụ nữ Việt Nam trên khắp mọi miền Tổ Quốc lại phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng 88 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10. Được sự đồng ý của Chỉ ủy, lãnh đạo 04 cơ quan, Ban chấp hành Công đoàn Tòa án, Viện kiểm sát, Chi cục thi hành án dân sự, Bảo hiểm xã hội huyện Điện Biên Đông long trọng tổ chức buổi tọa đàm nhằm tôn vinh những truyền thống, phẩm chất quý báu và vai trò quan trọng của người phụ nữ qua các thời kỳ và tri ân những đóng góp của chị em phụ nữ 04 cơ quan trong thời gian qua.

Tới tham dự buổi tọa đàm có Bà Nguyễn Thi Hiền Chủ tịch Hội LHPN huyện Điện Biên Đông.

Về phía lãnh đạo Tòa án Đ/c Lê Hồng Quang P.Chánh án TAND, Đ/c Bùi Văn Thành đại diện lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân, Đ/c Bạc Cầm Doan Chi cục trưởng CCTHADS huyện, Đ/c Đinh Ngọc Quỳnh Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện, các đồng chí trong cấp ủy, BCH công đoàn, đại diện đoàn thanh niên cùng toàn thể các đồng chí nữ viên chức, người lao động 04 cơ quan.

Tại buổi Tọa đàm Đ/c Nguyễn Thị Nga đã ôn lại truyền thống "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” phụ nữ Việt Nam, mong rằng người sau tiếp bước người trước, ra sức vun đắp phong trào, xứng đáng với tầm vóc của một dân tộc đã trải qua hơn 4.000 năm lịch sử dựng nước và giữ nước và truyền thống vẻ vang 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018).

Tới dự buổi Tọa đàm thay mặt lãnh đạo 04 cơ quan Đ/c Bùi Văn Thành Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện gửi đến các đồng chí nữ công chức viên chức, người lao động lời chúc sức khỏe, thành công và luôn là những đóa hoa tươi thắm. Đồng chí cũng đánh giá và ghi nhận vai trò, sự phấn đấu, nỗ lực của chị em trong thời gian qua đã góp phần hoàn thành nhiệm vụ được giao, làm tốt vai trò người phụ nữ trong gia đình. Đồng thời đại diện lãnh đạo 04 cũng bày tỏ sự kỳ vọng vào sự phấn đấu, chủ động hơn nữa của chị em ở các cương vị công tác trong thời gian tới.

Đ/c Bùi Văn Thành.Viện trưởng VKS thay mặt Lãnh đạo 04 cơ quan

gửi những lời chúc tới các nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại buổi Tọa đàm

Ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào nữ cán bộ công chức 04 cơ quan đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc nước đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập. Nhân dịp này lãnh đạo 04 cơ quan Viên kiểm sát, Tòa án, Bảo hiểm, Chi cục thi hành án huyện Điện Biên Đông có những bó hoa tươi thắm gửi tặng đến toàn thể các chị em.

Lãnh đạo 04 cơ quan gửi những bó hoa tươi thắm gửi tặng tới

các nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại buổi Tọa đàm

Buổi tọa đàm diễn ra sôi nổi với chương trình hái hoa dân chủ, những bài tham luận của các đồng chí nữ viên chức, người lao động và các tiết mục văn nghệ của các đồng chí nam, các vị khách mời; Những chia sẻ, tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của chị em với lãnh đạo 04 cơ quan.

Chương trình hái hoa dân chủ và văn nghệ diễn ra sôi nổi vui vẻ

Buổi tọa đàm tri ân sự đóng góp của các nữ công chức, viên chức, người lao động trong 04 cơ quan đã kết thúc thành công tốt đẹp, các chị em cảm thấy phấn khởi và tự hào hơn về vai trò quan trọng của mình đối với gia đình, đơn vị công tác và xã hội.

  • Hồng Sóng
Tin liên quan