Tòa án nhân dân tỉnh Điện Biên thăm và tặng quà gia đình chính sách nhân ngày Thương binh – Liệt sỹ 27-7
17/07/2017

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), chiều ngày 15/7/2017, Đoàn công tác do Đồng chí Phạm Văn Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Chánh án TAND tỉnh Điện Biên làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà thân nhân các gia đình liệt sỹ đang công tác trong ngành.

Đi cùng đoàn có đại diện Văn phòng, Phòng Tổ chức cán bộ, Thanh tra và Thi đua khen thưởng, đại diện BCH Chi đoàn thanh niên. Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho gia đình thân nhân liệt sỹ Lường Văn Pánh (xã Thanh Yên, huyện Điện Biên), gia đình thương binh Vũ Trọng Lợi (phường Nam Thanh, thành phố Điện Biên Phủ).

Thay mặt đoàn, đồng chí Chánh án Phạm Văn Nam đã ân cần thăm hỏi, bày tỏ tấm lòng biết ơn sâu sắc đối với sự cống hiến to lớn của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng và kính chúc gia đình các đồng chí mạnh khỏe, hạnh phúc, có nhiều niềm vui trong cuộc sống. Đây là hoạt động thiết thực, đầy ý nghĩa của Tòa án nhân dân tỉnh Điện Biên, thể hiện tinh thần đền ơn đáp nghĩa, đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

  • Ngọc Tuyến
Tin liên quan