Tòa án nhân dân tỉnh Điện Biên tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Thẩm phán Trung cấp, Thẩm phán sơ cấp
22/04/2018

Chiều 20/4, Tòa án tỉnh long trọng tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Thẩm phán trung cấp, sơ cấp tỉnh Điện Biên. Dự Lễ công bố có đại diện các sở, ban, ngành tỉnh cùng tập thể lãnh đạo cán bộ, công chức, viên chức TAND tỉnh.

Tại Lễ công bố, Đồng chí Sùng A Xà - Phó Chánh án TAND tỉnh đã công bố Quyết định của Chủ tịch nước về việc bổ nhiệm Thẩm phán Trung cấp đối với 5 đồng chí: Nguyễn Thị Hòa, Vũ Thị Nhung, Nguyễn Thị Thương, Nguyễn Việt Hương, Giàng A Bách và Thẩm phán sơ cấp đối với 5 đồng chí: Nguyễn Tiến Hưng, Trần Thị Tố Loan, Đào Thị Thúy Thành, Bùi Thanh Tuấn và Dương Thị Nhung.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước CHXHCNVNĐồng chí Phạm Văn Nam - Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh

 trao Quyết định và tặng hoa cho các Thẩm phán trung cấp

Thừa ủy quyền của Chủ tịch Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đ/c Phạm Văn Nam Tỉnh ủy viên, Bí Thư Ban cán sự Đảng, Chánh án TAND tỉnh, Thẩm phán cao cấp đã trao quyết định cho các Thẩm phán Trung cấp và Thẩm phán Sơ cấp, Đồng chí Phạm Văn Nam đề nghị các đồng chí mới được bổ nhiệm thẩm phán trung cấp, thẩm phán sơ cấp không ngừng tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, tích cực học tập để nâng cao trình độ chuyên môn đảm bảo trung thực khách quan trong giải quyết, xét xử các vụ án.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước CHXHCNVN, đồng chí Phạm Văn Nam - Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh 

trao Quyết định và tặng hoa cho các Thẩm phán sơ cấp

Đại diện cho các Thẩm phán mới được bổ nhiệm đ/c Nguyễn Thị Nhung – Phó chánh án TAND thành phố Điện Biên Phủ phát biểu cảm ơn sự quan tâm tín nhiệm của lãnh đạo TAND tối cao, TAND tỉnh, trên cương vị mới nguyện đem hết khả năng, trí tuệ của mình, tích cực phối hợp với các cơ quan tố tụng, các cơ quan ban ngành có liên quan để giải quyết, xét xử các vụ việc được giao, đảm bảo đúng quy định của pháp luật, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công dân./.

  • Khánh Hòa
Tin liên quan