Nóng 24h: Công an thông tin vụ 7 người tử vong trong lễ hội âm nhạc
18/09/2018

Công an TP Hà Nội phối hợp với lực lượng chức năng sẽ khởi tố vụ án 7 người tử vong trong lễ hội âm nhạc ở Hồ Tây khi khi đủ căn cứ.

1. Vụ 7 người tử vong trong lễ hội âm nhạc ở Hồ TâyTại buổi họp báo chiều 17/9, Đại tá Nguyễn Văn Viện, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội cho biết, khoảng 19/30 phút ngày 16/9, Công ty TNHH Kết nối Á Châu, số 50 Tây Sơn (phường Quang Trung, quận Đống Đa, TP Hà Nội) tổ chức sự kiện Đại nhạc hội Mùa Thu tại Công viên nước Tây Hồ.

Trong lúc lễ hội đang diễn ra, anh H.N.M. (28 tuổi, trú tại đường Hoa Phượng, Việt Hưng, quận Long Biên) và anh T.X.B. (29 tuổi, trú tại Lê Chân, TP Hải Phòng) có biểu hiện khó thở nên đã được ban tổ chức đưa vào Bệnh viện Tim Hà Nội cơ sở 2 (ở đường Võ Chí Công, phường Xuân La, quận Tây Hồ).  Đến 21h45 phút cùng ngày thì anh B. và anh M. đã tử vong. Trong ảnh: lễ hội âm nhạc tối 16/9 tại công viên nước hồ Tây. 

Tiếp tục rà soát tại 1 số bệnh viện lân cận, cơ quan chức năng xác định có 7 người tử vong và 5 người trong tình trạng hôn mê. Toàn bộ số nạn nhân trên đều dương tính với ma túy.  Qua khám nghiệm hiện trường khu vực tổ chức Đêm nhạc hội, Công an phát hiện có nhiều bóng cười và một số chất nghi là ma túy. (Ảnh: Zing).

Đại tá Viện cho biết, Công an TP Hà Nội phối hợp với lực lượng chức năng sẽ khởi tố vụ án hình sự khi đủ căn cứ và tài liệu liên quan.

  • Theo VOV.VN
Tin liên quan